Free cookie consent management tool by TermsFeed
ISTSS Logo ISTSS Logo
 
Home > AM23 > ISTSS 39th Annual Meeting > Hội nghị thường niên lần thứ 39 của ISTSS

Hội nghị thường niên lần thứ 39 của ISTSS

Chủ đề: Các chiến lược có thể mở rộng để giải quyết tác động của chấn thương trên toàn thế giới: Đổi mới và thực hiện

Ngày họp: 1-4 tháng 11 năm 2023
Địa điểm: The Westing Bonaventure Hotel & Suites, Los Angeles, California, Hoa Kỳ

Nghiên cứu sáng tạo và các phương pháp lâm sàng nhận ra tình trạng đa bệnh về sức khỏe thể chất và tinh thần sau chấn thương là cần thiết để thúc đẩy lĩnh vực nghiên cứu chấn thương và thực hành tiến lên phía trước. Chúng tôi mời bạn chia sẻ kiến thức chuyên môn của mình với các thành viên và những người tham dự hội nghị của chúng tôi.
‎‎
Hội nghị thường niên lần thứ 39 của ISTSS sẽ tập trung vào các chiến lược đổi mới có thể được sử dụng (và mở rộng quy mô) để giải quyết tác động của căng thẳng sang chấn đối với sức khỏe tinh thần và thể chất. Để theo đuổi mục tiêu này, chúng tôi tìm kiếm các bài thuyết trình xem xét các chiến lược có thể mở rộng và đổi mới công nghệ để nghiên cứu và điều trị PTSD. Hơn nữa, chúng tôi tìm kiếm các bài thuyết trình cắt ngang các danh mục chẩn đoán truyền thống và áp dụng các phương pháp phân tích theo chiều và nhiều cấp độ để hiểu về bệnh lý tâm lý liên quan đến chấn thương. Ngoài ra, chúng tôi quan tâm đến nghiên cứu giải quyết tình trạng đa bệnh trong bối cảnh chấn thương. Chúng tôi hoan nghênh những bài thuyết trình nói về tình trạng bệnh tâm lý đi kèm sau chấn thương, cũng như tác động qua lại giữa sức khỏe tinh thần và thể chất sau các sự kiện sang chấn. Đối với công việc can thiệp, các phương pháp điều trị và phương pháp điều trị siêu chẩn đoán sáng tạo được thiết kế để giải quyết bệnh đồng mắc sau chấn thương sẽ phù hợp chặt chẽ với chủ đề của cuộc họp. Mục tiêu của cuộc họp này là để giới thiệu các kết nối có thể được tạo ra khi chúng tôi mở rộng phạm vi của mình ra ngoài PTSD và để chứng minh mức độ đánh giá cao các quá trình và tác động này có thể cung cấp một cách tiếp cận toàn diện hơn để cải thiện cuộc sống của những cá nhân trải qua chấn thương.
 
Mục tiêu học tập:

  • Mô tả cách thức đổi mới công nghệ có thể được thực hiện để nghiên cứu hoặc điều trị PTSD.
  • Mô tả cách sử dụng khung siêu chẩn đoán để hiểu các biểu hiện của bệnh lý tâm thần sau khi tiếp xúc với sang chấn.
  • Xác định các phương pháp đổi mới và có thể mở rộng để kiểm tra xem trải nghiệm căng thẳng sang chấn có thể góp phần gây bất lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần.
  • Thảo luận về những tiến bộ trong các biện pháp can thiệp tập trung vào chấn thương sáng tạo và có thể mở rộng nhằm giải quyết một loạt các hậu quả của chấn thương đối với sức khỏe.
Giao thức COVID-19:
ISTSS sẽ yêu cầu những người tham dự Hội nghị thường niên năm 2023 tuân theo tất cả các hướng dẫn về COVID-19 được áp dụng tại thời điểm diễn ra cuộc họp từ the U.S. Centers for Disease Control and Prevention, chính quyền tiểu bang và địa phương cũng như khách sạn hội nghị, khách sạn Westin Bonaventure Hotel & Suites. Các cá nhân nên liên hệ với Giám đốc Điều hành ISTSS để giải quyết các trường hợp cụ thể hoặc các tình huống ngoại lệ.
 
Vui lòng truy cập trang web Hội nghị thường niên lần thứ 39 của ISTSS để biết thêm thông tin.